Cửa kính cường lực trượt lùa

Posted on Tin tức 361 lượt xem

Ngày nay cấu trúc cửa kính trượt lùa, Vách kính văn phòng, cửa sổ lùa (cửa trượt hay sliding window) ngày càng được sử dụng rộng rãi, do tính năng đặc biệt của nó. Các loại cửa lùa do có góc mở rộng nên thích hợp để đón nhiều gió cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể mở rộng cánh lớn để đón gió vào buổi sáng hay lúc đêm.

Nội dung chính

Cấu tạo của cửa kính lùa

–  Kính cường lực (tiêu chuẩn loại 10-19mm) hoặc kính cường lực việt nhật.
–  Phụ kiện gồm:
  • Hệ ray inox hoặc ray nhôm
  • Cụm bánh xe chuyển động.
  • Ray treo.
  • Tay nắm và các chân kẹp.
  • Khoá kính.
  • Kẹp kính.
  • Doăng chắn bụi.
  • Giảm chấn.
mau cua kinh cuong luc lua dep 7
Mẫu các cửa kính cường lực lùa mở trượt đẹp

Ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực dạng lùa.

Cửa kính cường lực lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề không gian luôn là một vấn vấn đề nan giải, đất chật người đông khiến con người luôn phải tìm cách tiết kiệm không gian, tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình. Cửa kính cường lực  trượt, lùa ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, không đóng mở đơn thuần như cửa truyền thống nữa.
✅ Khả năng chống va đập, chịu lực cao: Tất cả cửa lùa kính tại công ty chúng tôi đều sử dụng kính cường lực việt nhật chất lượng cao, có độ dày từ 10 ly – 15 ly, có khả năng chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn và chống va đập rất tốt.
mau cua kinh cuong luc lua dep 3
Mẫu các cửa kính cường lực lùa mở trượt đẹp
✅ Khả năng chống sốc nhiệt: Bằng các nghiên cứu khoa học và thực tế đã chứng minh, cửa kính cường lực lùa có khả năng chống chịu với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500 độ C, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố hỏa hoạn, cửa kính cường lực lùa sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả. Ngoài ra, cửa kính lùa treo hạn chế hao phí nhiệt độ điều hòa ra môi trường tuyệt đối.
✅ Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Với nguyên lý đặc biệt, cửa kính cường lực lùa treo rất khó vỡ. Nếu giả sử có gặp sự cố, tấm kính khi bị vỡ sẽ thành những hạt nhỏ giống như kính ô tô không sắc cạnh nên không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm được nhiều khách hàng ưu chuộng ở sản phẩm cửa kính trượt lùa này.

Tại sao nên lựa chọn cửa lùa kính cường lực, vách kính cường lực 

Độ an toàn và độ bền cao
Tính thẩm mỹ cao
Dễ dàng vệ sinh và sửa chữa
Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm không gian

Chúng tôi chuyên cung cấp kính cường lực, kính sơn màu, kính trang trí, kính hoa văn, kính ốp bếp trên thị trường với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xin liên hê:

HOTLINE: 0936 685 513

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *