Hướng dẫn phân loại cửa nhôm Xingfa tem đỏ theo hệ nhôm

Posted on Tin tức 579 lượt xem

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ sở hữu chỉ số chịu lực cực cao. Dòng sản phẩm hiện được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau để phục vụ khách hàng. Người ta  thường căn cứ vào hệ nhôm Xingfa để phân loại cửa kính. Vậy cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại? Mỗi một dòng cửa kính sở hữu các đặc tính kỹ thuật như thế nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là gì?

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là dòng sản phẩm được sản xuất từ các hệ nhôm Xingfa. Đây là một trong những hệ nhôm tốt nhất thế giới được nhập khẩu từ Quảng Đông Trung Quốc. Bên trên mỗi một mẫu cửa nhôm Xingfa thường được dán tem đỏ để chứng nhận chất lượng cao.

1 e1490927363382 jpguuuuu jpg12121 1

Được biết cấu tạo của cửa nhôm Xingfa chính hãng bao gồm bộ khung nhôm định hình. Bên ngoài khung nhôm được phủ lớp nước sơn tĩnh điện chống rỉ sét và ăn mòn vượt trội. Kết hợp với hệ khung nhôm là mặt kính dán an toàn 2 mặt hoặc kính cường lực Việt Nhật. Sản phẩm được thiết kế tương thích sở hữu nhiều đặc tính ưu việt như:

  • Cửa nhôm kính Xingfa có khả năng chịu lực cao gấp 5 lần cửa kính thường.
  • Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm cực tốt.
  • Cửa nhôm kính cho khả năng chống tràn nước vượt trội, đem đến sự khô ráo cho căn nhà.
  • Mẫu mã cửa kính sang trọng được thiết kế tỉ mỉ đến từng milimét.

2. Hướng dẫn phân loại cửa nhôm Xingfa tem đỏ theo hệ nhôm

Các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được phân loại dựa trên hệ nhôm sử dụng. Tại công ty Việt Phong, cửa nhôm Xingfa được phân chia thành từng chủng loại như sau:

  • Cửa nhôm Xingfa hệ 55 có độ dày thanh nhôm nằm trong khoảng 1.4mm đến 2.0mm. Cửa nhôm kính thường được thiết kế thế dưới dạng cửa sổ mở hất. Hoặc cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 93 có chiều rộng thanh nhôm lớn nhất là 93mm. Độ dày các thanh nhôm hệ dao động trên dưới 2.0mm. Sản phẩm được thiết kế theo quy cách cửa mở lùa và xếp trượt.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 65 có giới hạn đoạn võng thanh profile nhôm tương ứng 65mm. Đây là mẫu cửa ngăn phòng thường được lắp đặt bên trong phòng ngủ, phòng làm việc hoặc cabin phòng tắm.

Tùy vào nhu cầu khác nhau, bạn có thể tìm mua cho mình mẫu cửa nhôm Xingfa tương ứng. Dòng sản phẩm cao cấp đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

HOTLINE: 0936 685 513

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *