Những công trình nào nên lắp đặt cửa nhôm xingfa xếp trượt 6 cánh?

Posted on Tin tức 304 lượt xem

Cửa nhôm xingfa xếp trượt 6 cánh sở hữu kích thước cửa to lớn. Vì vậy dòng sản phẩm chỉ phù hợp lắp đặt tại một số công trình nhất định. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm xingfa xếp trượt cần tham khảo kỹ lưỡng đặc tính cửa kính. Chỉ có như vậy dòng sản phẩm mới đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu. Đồng thời đảm bảo được tính tương thích tối đa.

1. Đặc tính kỹ thuật của cửa nhôm xingfa xếp trượt 6 cánh

Nội dung chính

Cửa nhôm xingfa xếp trượt 6 cánh là dòng cửa nhôm được nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. Mẫu cửa nhôm kính được cấu tạo từ mặt kính cường lực hoặc kính dán an toàn 2 mặt. Kết hợp với đó là hệ khung nhôm Xingfa có độ dài trung bình khoảng 2.0mm.

Các chi tiết cửa kính có thiết kế đồng bộ nên đảm bảo tính tương thích 100%. Dòng sản phẩm sở hữu các ưu điểm vượt trội như:

  • Cửa nhôm xingfa xếp trượt có khả năng mở rộng tối đa. Sản phẩm đem đến khoảng không gian thông thoáng khi vào ra căn nhà.
  • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu có khả năng chịu lực tốt gấp 5 lần mẫu cửa kính thường. Đi kèm với đó là khả năng chịu nhiệt và cách âm cực tốt.
  • Mẫu cửa nhôm kính có khả năng chống tràn nước vượt trội. Nên giúp cho công trình luôn được khô ráo. Các thanh nhôm hệ không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, giúp cửa kính đảm bảo chất lượng kéo dài.
  • Mẫu cửa kính cao cấp không bị cong vênh và không bị mối mọt ăn mòn như cửa gỗ và cửa nhựa.

nhung cong trinh nao nen lap dat cua nhom xingfa xep truot 6 canh 1

2. Các công trình nên lắp đặt cửa nhôm xingfa xếp trượt

Cửa nhôm kính Xingfa xếp trượt 6 cánh sở hữu kích thước cửa lớn gấp ba lần cửa nhôm kính 2 cánh. Vì vậy sản phẩm không phù hợp để lắp đặt cho những công trình có diện tích quá nhỏ. Thay vào đó, cửa nhôm kính nhập khẩu chỉ nên được lắp đặt tại những công trình có diện tích từ 80 mét vuông trở lên. Điển hình như:

  • Nhà biệt thự mini. Hoặc những căn nhà biệt thự vườn cần lắp đặt mẫu cửa kính có khả năng mở rộng tối ưu.
  • Các cửa hàng kinh doanh như shop thời trang, siêu thị mini.
  • Trung tâm thương mại hoặc văn phòng công ty.
  • Một số công trình công cộng như bệnh viện, bưu điện và trường học.

nhung cong trinh nao nen lap dat cua nhom xingfa xep truot 6 canh

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA TẠI TP HCM, LÀM CỬA NHÔM XINGFA QUẬN THỦ ĐỨC, QUẬN BÌNH THẠNH, QUẬN GÒ VẤP, QUẬN 9…

HOTLINE: 0936 685 513

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *