Những lưu ý quan trọng khi chọn mua cửa đi nhôm kính cường lực

Posted on Tin tức 511 lượt xem

Cửa đi nhôm kính cường lực kiến tạo nên không gian sống sang trọng và hiện đại cho người dùng. Dòng sản phẩm được sản xuất với mẫu mã đa dạng, phù hợp thị hiếu của đại đa số khách hàng. Nhưng để chọn được cho mình mẫu cửa kính đẹp chất lượng. Bạn nhất định phải lưu ý đến 3 vấn đề dưới đây. 

1. Chọn kính cường lực có độ dày an toàn

Nội dung chính

Cửa đi nhôm kính cường lực được cấu tạo từ hai bộ phận chính. Một là hệ thống khung nhôm được làm từ hệ nhôm cao cấp. Hai là các tấm kính cường lực được lắp dựng vào trong khung nhôm bằng bộ phụ kiện inox đi kèm.

Tại cửa hàng bán cửa nhôm kính, sản phẩm được phân chia chủng loại theo độ dày mặt kính. Trong đó bao gồm:

  • Cửa nhôm kính cường lực dày 5mm.
  • Cửa nhôm kính cường lực dày 8mm.
  • Cửa nhôm kính cường lực dày 10mm.
  • Cửa nhôm kính cường lực dày 12mm.

Mẫu cửa nhôm kính có độ dày càng lớn khả năng chịu lực càng cao. Để đảm bảo an toàn, bạn hãy chọn mua bộ cửa kính có độ dày dao động từ 8 mm trở lên. Sản phẩm có khả năng chống gió giật mạnh lên đến cấp 12.

cua di mo quay 3 cánh nhom
Cửa đi mở quay 3 cánh nhôm xingfa

2. Chọn mẫu kính cường lực theo nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay, các mẫu cửa nhôm kính cường lực có nhiều mẫu mã khác nhau. Căn cứ vào quy cách sản xuất cửa, người ta phân chia sản phẩm ra làm:

  • Cửa nhôm kính mở trượt.
  • Cửa nhôm kính mở quay.

Trong đó mẫu cửa kính mở trượt có khả năng tiết kiệm không gian lắp đặt tối đa. Nhưng đổi lại mẫu cửa nhôm mở quay lại cho góc mở cực rộng. Nếu như công trình có diện tích nhỏ, cần tiết kiệm không sao khi không. Bạn hãy lựa chọn mẫu cửa nhôm kính mở trượt.

Trong trường hợp nhà ở có diện tích rộng rãi. Người dùng muốn tận dụng khả năng mở tối đa của cửa kính. Bạn hãy lắp đặt cửa nhôm xingfa kính cường lực 4 cánh mở quay cho căn nhà của mình.

kích thước cửa đi 4 cánh nhôm
Mẫu cửa đi 4 cánh nhôm xingfa mở quay

3. Kiểm tra tem nhãn và chất lượng cửa kính

Sau khi đã chọn lựa được mẫu cửa nhôm kính cường lực đẹp như ý. Quý khách hàng cần liên hệ showroom bán cửa kính để tìm mua sản phẩm. Tại đây bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng tem nhãn và chất lượng cửa kính.

Phải đảm bảo sao dòng sản phẩm được lựa chọn là mặt hàng chính hãng. Các chi tiết cửa có độ kín khít vượt trội và không có bất kỳ vết nứt nào bên trên bề mặt. Hệ thống khung thanh nhôm được sản xuất từ vật liệu nhôm Xingfa hoặc nhôm Việt Pháp chất lượng cao.

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết cách chọn mua cửa đi nhôm kính cường lực. Hãy gọi ngay cho tuanlocglass .Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và lắp đặt cửa kính tận nhà theo yêu cầu.

HOTLINE: 0936 685 513

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *