Hướng dẫn quy trình thi công vách tắm kính chuyên nghiệp

Posted on Tin tức 472 lượt xem

Quy trình thi công vách tắm kính cần được tiến hành chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đây còn là yếu tố quyết định đến khả năng vận hành của dòng sản phẩm. Vì vậy nếu như bạn vẫn chưa biết nên thi công vách kính như thế nào. Hãy nhanh tay tham khảo những hướng dẫn lắp đặt chuyên nghiệp được áp dụng tại tuanlocglass.

1. Một số lưu ý trước khi thi công vách tắm kính

Trước khi bắt tay thi công vách tắm kính, mọi người cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong tay bạn phải có đầy đủ vật liệu, phụ kiện và dụng cụ lắp đặt vách kính. Người thi công vách kính phải lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

  • Lựa chọn vách ngăn phòng tắm kính theo nhu cầu sử dụng. Kích thước mẫu vách kính được lựa chọn phải vừa vặn với vị trí ô chờ. Tùy vào sở thích riêng, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu vách kính phòng tắm 90 độ, 135 độ hoặc 180 độ.
  • Mọi người nên tiến hành đo đạc kỹ lưỡng và đưa ra tính toán chi tiết cho quá trình lắp đặt vách kính. Tốt nhất bạn nên có sự hỗ trợ của từ một đến hai người đồng nghiệp nhằm đảm bảo an toàn và thời gian thi công.
  • Mọi thao tác lắp đặt vách kính phải được thực hiện một cách chuẩn xác. Bằng cách này, bạn sẽ hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

2. Quy trình thi công vách tắm kính chuyên nghiệp

Quy trình thi công vách kính nhà tắm thường bao gồm nhiều bước làm kỹ thuật. Mỗi một bước kỹ thuật có sự liên kết cao, nên bạn không thể nhảy bước. Chính vì vậy, mọi người cần thực hiện theo đúng trình tự các bước lắp đặt sau đây:

  • Bước 1: Khảo sát khu vực thi công vách kính kỹ lưỡng. Bạn phải tìm hiểu xem vị trí liên kết giữa tắm kính và mặt sàn có bằng phẳng hay không? Vị trí lắp đặt có phù hợp với mẫu vách kính được lựa chọn hay không?
  • Bước 2: Lên phương án thi công và thống nhất phương án bằng bản kế hoạch chi tiết.
  • Bước 3: Tiến hành đo đạc kích thước ô chờ và kích thước vách kính nhà tắm. Bạn hãy xác định góc độ của từng vị trí thi công để tránh sự lãng phí hoặc thừa thiếu sau đó.
  • Bước 4: Tiến hành lắp đặt vách kính theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Kết thúc quá trình lắp đặt, bạn hãy kiểm tra lại khả năng vận hành của sản phẩm. Nếu vách kính đóng mở nhịp nhàng, chứng tỏ mọi người đã thi công đúng kỹ thuật.

cabin vach kinh phong tam 39

HOTLINE: 0936 685 513

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *